Góc cười

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

BÁO MỚI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Vui_Cung_World_Cup_2010.swf KD55_Nho_Mai_Khon_Nguoi.swf Bai_ca_thong_nhat__.swf Phong_to_hinh_anh_dai_dien_cac_thanh_vien_01.swf Chucmungnammoi_01.swf Mung_Xuan_Canh_Dan.swf AVSEQ0112.flv AVSEQ01.flv AVSEQ02.flv Chuctet_cuunon2010.swf Pinks_4_320327186_d658bc544c1.jpg Pinks_4_320327186_d658bc544c.jpg Hue_thuong.mp3 08T349.jpg Sample11.swf Happy_new_year1.swf LANH_LUNG.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng các bạn đến với kho tư liệu khối THCS

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Báo cáo thực tập sư phạm

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Lê Đức Anh (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:35' 02-10-2009
  Dung lượng: 50.4 KB
  Số lượt tải: 2134
  Số lượt thích: 2 người (Trần Thị Kim Phụng, Nguyễn Thị Thùy Trang)
  a- Nội dung tự đánh giá


  (((

  I- tìm hiểu thực tế
  Quá trình đi thực tập nghề là quá trình giúp mỗi sinh viên làm quen với môi trường thực tế làm nền tảng để mai này trở thành một giáo viên thực thụ. Vì vậy, việc tìm hiểu thực tế là một việc làm rất quan trọng trong quá trình thực tập.
  Công tác tìm hiểu thực tế là nội dung đầu tiên trong quá trình thực tập sư phạm năm thứ ba. Nó đóng một vai trò rất quan trọng. Qua công tác này, mỗi giáo sinh sẽ nắm bắt được tình hình địa phương nơi trường đóng về các mặt: văn hoá, kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh,…Từ đó thấy được sự ảnh hưởng của nó đến quá trình giáo dục học sinh. Tìm hiểu thực tế còn giúp ta nắm bắt được tình hình nhà trường nơi thực tập sư phạm, những hiểu biết nhất định về học sinh của trường. Những điều này có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thực tập của giáo sinh để đề ra những kế hoạch giáo dục phù hợp.
  Để làm tốt công tác này, mỗi giáo sinh có thể tự tìm hiểu thực tế, tự điều tra thu thập số liệu từ địa phương và nhà trường, qua quan sát…Đặc biệt là nghe và ghi chép đầy đủ các báo cáo mà cán bộ lãnh đạo địa phương, nhà trường thông báo trước đoàn TTSP.
  Khi đã xác định được mục đích của công việc, tôi đã rất nhiệt tình, nỗ lực cố gắng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đồng thời, được sự giúp đỡ của Ban Giám Hiệu, các cán bộ giáo viên trong Trường THCS Võ Cường và đặc biệt với sự giúp đỡ rất nhiệt tình của cô giáo Hoàng Thảo Yến - Hiệu trưởng nhà trường - giáo viên hướng dẫn tôi môn Vật Lý, thầy giáo Nguyễn Phương Đằng hướng dẫn môn Tin học và cô Phan Thị Hồng Hà mà tôi đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình.
  Sau đây là những công việc cụ thể mà tôi đã tìm hiểu qua đợt thực tập:
  * Tình hình phường Võ Cường.
  * Tình hình Trường THCS Võ Cường.
  * Kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục của giáo viên giỏi.
  * Công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.
  1. Tình hình phường Võ Cường
  Phường Võ Cường trước tháng 06 năm 1985 thuộc Huyện Tiên Sơn - Tỉnh Hà Bắc.Từ tháng 06 năm 1985 phường Võ Cường được chuyển về thành phố Bắc Ninh như hiện nay.
  Phường Võ Cường nằm ở khu vực tây nam Thành phố Bắc Ninh.
  Phía bắc giáp với phường Ninh Xá.
  Phía nam giáp với xã Khắc Niệm.
  Phía đông giáp với phường Đại Phúc.
  Phía tây giáp xã Phong Khê, thị trấn Lim và xã Liên Bão.
  Diện tích toàn phường tương đối lớn so với các phường khác trong Thành phố. Dân số khoảng gần 16000 người, tỷ lệ phát triển dân số hàng năm là 1%.
  Phường Võ Cường được chia làm 5 khu:
  Hoà Đình
  Bò Sơn
  Khả Lễ
  Xuân Ổ A
  Xuân Ổ B
  Kinh tế chủ yếu của phường Võ Cường là sản xuất nông nghiệp, buôn bán nhỏ và dịch vụ, một bộ phận là công chức nhà nước, một số ít hộ nghèo, không có việc làm. Hiện nay, phường đang thực hiện đẩy mạnh cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng thương mại, giảm dần tỷ trọng nông nghiệp, phối hợp với trung tâm giải quyết việc làm mở một số lớp học nghề tạo việc làm cho nông dân khi bị thu hồi đất nông nghiệp do sự phát triển đô thị hoá.
  Về sản xuất nông nghiệp: Tổng diện tích gieo cấy đạt 183,5 ha, năng suất vụ chiêm xuân đạt 240 kg/sào, vụ mùa do ngập úng chỉ còn 100 kg/sào.
  Về chăn nuôi: đàn lợn khoảng 2000 con, trâu bò 200 con, gia cầm có trên 9000 con. Thực hiện tốt việc tiêm phòng đại trà cho gia súc, gia cầm.
  Về thương mại dịch vụ: các loại hình kinh doanh, buôn bán dịch vụ phát triển đa dạng, xây dựng chợ Hoà Đình phát triển dần thành trung tâm thương mại dịch vụ, thu hút thêm lao động nhàn rỗi.
  Phường Võ Cường có nguồn thu ngân sách khá lớn, hơn 23 tỷ (năm 2008). Công tác quản lý và điều hành ngân sách thường xuyên được quan tâm, thực hiện đúng luật ngân sách, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.
  Về văn hoá xã hội: Hoạt động văn hoá đã tập trung phục vụ nhiệm vụ chính trị như tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, các hoạt động hướng vào các ngày lễ, ngày truyền thống. Số hộ đạt gia đình văn hoá là 3081 hộ, khu phố văn hoá là 3
  No_avatar

  kung dk

   

  No_avatar

  sao dow ve chu kiu j ay. ai jup t voi

   

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓